So Sánh Giữa Cửa Nhựa Giả Gỗ Và Cửa Nhôm.

So Sánh Giữa Cửa Nhựa Giả Gỗ Và Cửa Nhôm.

Trong thị trường cửa hiện nay, độ bền đẹp luôn là sự quan tâm hàng đầu. Với 2 loại so sánh gia Cửa Nhựa Giả Gỗ và Cửa Nhôm, bạn sẽ chọn loại nào?.

Đối với Cửa Nhôm.

Ưu điểm

  • Không bị biến dạng: không bị cong vênh, co ngót bởi thời tiết. Không mối mọt.

Khuyết điểm

Có nhiều loại nhôm để sản xuất cửa từ dòng tiêu chuẩn, trung cấp hay cao cấp.

  • Dòng tiêu chuẩn thì giá rẻ nhưng chất lượng thì cung tương đương giá tiền. Sử dụng một thời gian se hay bị kêu ọp ẹp khi đóng mở. Không đảm bảo được an toàn, chỉ có thể lắp tạm bợ hoặc lắp cho có.
  • Dòng trung cấp và Cao cấp có độ dày được tăng lên, phụ kiện cũng tốt hơn hẳn. Tuy nhiên chi phí đầu tư sản xuất và kể cả lắp dựng cho công trình cũng khá cao.

Đối với Cửa Nhựa Giả Gỗ

Được làm từ chất liệu nhựa cao cấp và được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến theo đúng quy trình kỹ thuật. Vì thế chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao. Loại thông dụng nhất là cửa nhựa giả gỗ cao cấp Đài Loan PVC

Ưu điểm:

  • Với chi phí thấp, sử dụng bền, không công vênh, co ngót, không thấm nước, không mối mọt. Cách âm cách nhiệt, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhiều kiểu dáng và màu vân gỗ giống như gỗ thật.

Khuyết điểm:

  • Đây là dòng cửa khá là phổ biến ở thành thị. Nhưng nông thôn thì khá là lạ, mới mẻ nên nhiều người chưa được biết đến. Tuy nhiên sẽ tùy vào sở thích mỗi người.

Sau khi đưa ra nhưng ưu, nhược điểm của 2 loại cửa trên. Thì Cửa nhựa giả g là loại được người dùng đánh giá cao hơn Cửa nhôm, bởi chi phí hợp lý mà nó còn mang lại nhiều tính năng ưu Việt. Các bạn hay là người tiêu dùng thông minh nhé.