Cửa Thoát Hiểm Bằng Thép Chống Cháy 60′, 90′, 120′ Sơn Tĩnh Điện.

Cửa Thoát Hiểm Bằng Thép Chống Cháy 60′, 90′, 120′ Sơn Tĩnh Điện.

Cửa thép chống cháy là loại cửa an toàn được sử dụng nhiều trong các công trình như chung cư. Khu công nghiệp, các tòa nhà cao tầng,… thường là dùng cho lối đi cầu thang thoát hiểm. Đây là loại cửa an toàn có khả năng chống cháy cao, tùy theo nhu cầu sử dụng. Tính chất riêng của từng công trình. Nhà đầu tư có thể lựa chọn loại cửa Thoát Hiểm Bằng Thép Chống Cháy 60′, 90′, 120′ Sơn Tĩnh Điện.

  • Với cấu tạo từ vật liệu thép cao cấp dày 1mm – 1,5mm. Khả năng chống cháy của sản phẩm tốt hơn so với sản phẩm cửa chống cháy thông thường. Thép cao cấp không lẫn tạp chất giúp cửa đạt được độ cứng đúng tiêu chuẩn của cục cảnh sát PCCC.
  • Giữa hai lớp thép bọc ngoài có một khoảng trống chứa đầy bông thủy tinh nhằm mục đích. Giảm nhiệt khi có hỏa hoạn xảy ra.
  • Với vật liệu chính là thép cán nguội và được bao bọc bởi một lớp sơn tĩnh điện an toàn bên ngoài. Và độ cứng chắc tiêu chuẩn, quý khách sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề cửa bị cháy. Gây ngã sập ảnh hưởng đến tính mạng của những người xung quanh.
  • Thiết kế mẫu mã đa dạng áp, dụng công nghệ sản xuất hiện đại nên loại cửa này nhìn bên ngoài khá giống cửa vân gỗ. Điều này tạo nên yếu tố thẩm mỹ cao cho không gian nhà ở, văn phòng, công ty.
  • Thiết kế cấu tạo kín nên khi xảy ra hỏa hoạn có thể ngăn khói không thể thoát ra bên ngoài. Giúp công tác phòng cháy chữa cháy trở nên dễ dàng và an toàn hơn.
  • Khả năng cách âm cũng là một trong những ưu điểm của loại cửa này.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm đạt tiêu chuẩn của PCCC đưa ra. Liên hệ 0818433435 để được tư vấn báo giá chi tiết.