Cửa phòng ngủ nên dùng loại cửa nào tốt?

Cửa phòng ngủ nên dùng loại cửa nào tốt?.

Phòng ngủ là nơi chúng ta có thể thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy Cửa phòng ngủ là bộ phận vô cùng quan trọng. Để đảm bảo được không gian trong phòng được yên tĩnh và thoải mái thì chúng ta phải chọn lựa cánh cửa có tính năng cách âm, chống ồn tốt. Không nhưng vậy phải đảm bảo được độ bền qua thời gian sử dụng lâu dài. Vậy Cửa phòng ngủ nên dùng loại cửa nào tốt?.

Đối với vị trí phòng ngủ , quý khách có thể  dùng các loại Cửa phù hợp như. Cửa Gỗ Công Nghiệp Phòng Ngủ, Cửa Nhựa Phòng Ngủ, Cửa nhựa Giả Gỗ Cao Cấp. Cửa Nhựa ABS Hàn Quốc.Cửa Nhựa Gỗ Composite ( Nhựa Gỗ Sung Yu). Mỗi dòng cửa đều mang  đặc trưng riêng  nhưng đều phù hợp  với không gian Phòng Ngủ.

Đối với dòng cửa Gỗ công nghiệp: Các loại cửa gỗ công nghiệp như Cửa Gỗ HDF, Cửa Gỗ HDF Veneer, Cửa Gỗ MDF phủ Veneer, Cửa Gỗ MDF phủ Laminate, Cửa Gỗ MDF phủ Melamin. Dòng này có ưu điểm nổi trội là không cong vênh, co nứt, khả năng chịu lực, cách âm tốt. Tính thẩm mỹ cao. Tuy nhiên có một nhược điểm là dòng cửa này không chịu được nước vì rất dễ gây nở cánh. Vậy nên để đảm bảo được độ bền chúng ta nên đặt cửa ở vị trí khô ráo như cửa phòng. Nơi không tiếp xúc với nước và độ ẩm cao.

Đối với dòng cửa nhựa Cao Cấp như: Cửa ABS Hàn Quốc. Cửa nhựa Gỗ Composite, Cửa nhựa Gỗ Sung Su. Dòng này có tính năng vượt trội như chống thấm nước tuyệt đối, chịu được lực mạnh. Khả năng cách âm rất tốt nhờ hệ Ron Cao Su chạy dọc khung bao, kết cấu đặc biệt. Đương nhiên dòng này không lo cong vênh, tuổi Thọ lên đến 50 năm. Về  thẩm mỹ thì đây là dòng cửa vô cùng sang trọng và hiện đại, không lo lỗi thời.