Cửa gỗ công nghiệp giá rẻ liệu có bền?

Cửa gỗ công nghiệp là một lựa chọn tương đối hoàn hảo để thay thế cửa gỗ tự nhiên. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem những ưu điểm cũng như là đặt tính của nó trong bài viết dưới đây. Liệu cửa gỗ công nghiệp giá rẻ có bền ?

1. Cửa gỗ công nghiệp là gì?

Cửa gỗ công nghiệp là loại cửa được con người dùng máy móc tạo ra nguyên liệu để làm chứ không phải làm từ gỗ tự nhiên. Có thể hiểu nôm na đó là vụn gỗ được trộn với chất phụ gia và keo chuyên dụng, sau đó ép dưới áp lực lớn tạo thành tấm.

2. Ưu điểm

  • Nhiều màu sắc lựa chọn, phù hợp với phong thủy căn nhà của bạn
  • Không cong vênh co ngót.
  • Tiết kiệm chi phí – Cách âm tốt – Dễ bảo trì
  • Bảo vệ môi trường

3. Độ bền

Khi đã sản xuất ra cửa gỗ công nghiệp thì độ bền của nó còn phụ thuộc vào những yếu tố bên ngoài. Độ bền của nó có thể lên đến 20 năm ở điều kiện không tiếp xúc quá nhiều với các tác động như nước, nắng, va đập. Thậm chí gia đình nào biết cách sử dụng đúng thì tuổi thọ của nó còn cao hơn.

Như vậy, trên thực tế, chưa có chứng minh khoa học nào cho thấy độ bền gỗ công nghiệp với con số chính xác là bao nhiêu. Chúng ta chỉ thấy được sau quá trình đã sử dụng. Vì thế hãy sử dụng  đúng cách để đem đến độ bền dài lâu nhất.

Với giá thành khá là mềm  thì độ bền như vậy là đáng để mua, bởi chúng ta cũng có thể dễ dàng thay đổi diện mạo cho căn nhà của mình.

4. Một số loại cửa gỗ công nghiệp phổ biến

cửa gỗ công nghiệp HDF

Cửa gỗ công nghiệp

Cửa gỗ công nghiệp HDF. Cửa gỗ công nghiệp cao cấp, cửa gỗ công nghiệp an cường… ứng dụng để làm cửa gỗ phòng ngủ, cửa phòng làm việc..

Cửa nhựa giả gỗ cao cấp, Cửa nhựa Hàn Quốc, Cửa nhựa Đài Loan, Cửa nhựa gỗ composite  luôn ứng dụng làm cửa nhựa phòng ngủ hoặc cửa nhựa cho nhà vệ sinh. 

Quý khách cần liên hệ để báo giá , tư vấn kích thước xin quý khách vui lòng liên hệ 0818.433.435

Hệ thống Showroom trưng bày Cửa gỗ công nghiệp – Cửa nhựa giả gỗ – Cửa chống cháy để Quý khách hàng xem mẫu và đặt hàng:

  • CN Quận 7: 1080 Huỳnh Tấn Phát, Phường Tân Phú, Quận 7, TP HCM.
  • CN Thủ Đức: 714 Kha Vạn Cân, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP. HCM.
  • CN Bình Tân: 1061 Tỉnh Lộ 10, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, TP. HCM.
  • CN Quận 12: 213 Quốc Lộ 1A, (Gần Cầu vượt ngã tư ga), Phường Thạnh Lộc, Quận 12, TP.HCM.
  • CN Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk: 435 Lê Duẩn, Phường Eatam, TP Buôn Ma Thuột