Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Thật Sự Tốt Không?

Cửa Gỗ Công Nghiệp Có Thật Sự Tốt Không?

Đặc điểm chính của gỗ công nghiệp.

Bản chất của gỗ công nghiệp là sản phẩm được tạo thành từ thành phần cơ bản là bột gỗ và keo. Nên nhiều khách hàng vẫn luôn lo ngại về chất lượng cũng như rất băn khoăn. Không biết sử dụng cửa gỗ công nghiệp có thật sự tốt không?

Nhiều năm trước đây khi thị trường chủ yếu là các dòng cửa gỗ công nghiệp rẻ tiền. Mang lại suy nghi cửa gỗ công nghiệp là cửa dổm. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây công nghệ sản xuất cửa gỗ công nghiệp đã phát triển rất nhiều.

Cửa gỗ công nghiệp ngày nay được xử lý với công nghệ mới. Chất liệu mới khắc phục hầu hết những yếu điểm của cửa gỗ thông thường. Mang lại độ bền vượt trội lên tới 20 30 năm sử dụng.

Bề mặt cửa công nghiệp được phủ chủ yếu là Melamine, laminate, Verneer , Sơn màu.

Ở thời điểm này thì Cửa gỗ công nghiệp là lựa chọn thông minh vì Giá cửa công nghiệp rẻ hơn 30-50% so với gỗ tự nhiên. Tuy nhiên về độ bền và tính thẩm mỹ thì không hề thua kém.

Đối với cửa gỗ tự nhiên nếu không được xử lý tẩm sấy tốt trước khi sản xuất cửa sẽ có độ bền vô cùng kém, kết cấu không đồng đều sẽ làm cho cửa dễ cong vênh, co ngót, nứt nẻ bề mặt.

Đối với Cửa gỗ Công Nghiệp các sớ gỗ đã được xử lý nhiệt. Với Keo chuyên dụng và công nghệ tiên tiến nên cửa hoàn toàn không bị cong vênh. Co ngót, nứt nẻ bề mặt, hơn nữa cửa nhẹ nên tránh được tình trạng sệ cánh, đóng mở êm.